ประเภทกลิ่นต่างๆ

ประเภทกลิ่นต่างๆ เพื่อเป็นเอกลักษณ์ของแบนรด์

ซึ่งน้ำมันหอมระเหยแต่ละกลิ่นจะมีคุณสมบัติและสรรพคุณที่ต่างกัน สามารถเลือกให้ตรงกลิ่นที่ต้องการได้

กลิ่น ธรรมชาติ

กลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติต่างๆ เช่น กลิ่นจาดดอกไม้ กลิ่นจาดผลไม้ กลิ่นจากพืชต่างๆ เป็นต้น

กลิ่น เบลนด์จากธรรมชาติ

กลิ่นเบลนด์จากน้ำมันหอมระเหยต่างๆ เลือกจากกลิ่นมาตรฐาน หรือ เลือกปรุงกลิ่น เพื่อเอกลักษณ์ของแบรนด์คุณ

กลิ่น น้ำหอม

กลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ต่างๆ เช่น กลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ กลิ่นติดทนนาน

Lavandin Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ลาวานดิน

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอ แต่หอมแรงกว่า มีคุณสมบัติทางยา ใช้เป็นวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องหอม น้ำหอมต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์สปา สุคนธบำบัด และน้ำมันนวด ใช้สูดดมช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียด คลายความวิตกกังวล

Bergamot Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย เบอกาม็อท

มีกลิ่นหอมหวาน ให้ความรู้สึดสดชื่นและมีพลัง เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องหอม น้ำมันหอมระเหยเบอกาม็อทเป็นยาในการรักษาอาการไข้และโรคพยาธิลำไส้ เนื่องจากน้ำมันหอมระเหยเบอกาม็อท มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย บรรเทาอาการปวด เป็นยาฆ่าเชื้อ สามารถใช้นวดเพื่อคลายกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้สูดดม ทำให้จิตใจสงบ คลายความวิตกกังวล

Ravender Essential Oil : น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์

กลิ่นลาเวนเดอร์จัดเป็นกลิ่นยอดฮิตอันดับต้น ๆ เมื่อใดที่ร่างกายเหนื่อยล้า และอยากพักผ่อน ลองหาน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์มานวดตัว จะช่วยในการปรับอารมณ์ ทำให้จิตใจสงบ และช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทำให้หลับสบาย ตลอดคืน หรือจะหยดใส่ในโลชั่น ,ครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำ มาผสมให้เข้ากัน แล้วทาก่อนนอนจะช่วยลดความมันบนใบหน้าได้

Eucalyptus Essential Oil : น้ำมันหอมระเหยกลิ่นยูคาลิปตัส

จะช่วยบรรเทาอาการอ่อนล้า ช่วยให้หายใจโล่ง เมื่อนำมานวดจะช่วยให้สดชื่น และฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกาย ส่วนกลิ่นกระดังงา ช่วยเพิ่มกลิ่นที่หอมเซ็กซี่ ช่วยเพิ่มอารมณ์รักและบำบัดอาการเสื่อมสมรรถ ภาพทางเพศได้

Peperminl Oil : น้ำมันหอมระเหยกลิ่นเปปเปอร์มินต์

กลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์ เป็นกลิ่นหอมแบบเย็นๆ ที่ช่วยปลุกให้ร่างกายมีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ทำให้สมองปลอดโปร่ง เหมาะมากสำหรับวันทำงาน เหมาะสำหรับผิวมัน แต่ไม่ควรใช้กับผิวที่บอบบางหรือผิวแพ้ง่าย

Rosemary : น้ำมันหอมระเหยกลิ่นโรสแมรี่

สกัดจากใบของต้นโรสแมรี่ จะทำได้กลิ่นหมอที่ให้ความสดชื่นแจ่มใส ช่วยให้มีสมาธิและมีกำลังใจ แก้ปวดศีรษะ
ปวดไมเกรนได้ ยังมีคุณสมบัติในการขับพิษ และช่วยขจัดแบคทีเรีย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน

น้ำมันหอมระเหยจากกลิ่นส้ม ,มะนาว

กลิ่นส้มจะให้กลิ่นที่สดชื่น สร้างความกระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี และยังเป็นกลิ่นที่หอมเย้ายวน ชวนสัมผัส ส่วนกลิ่นมะนาวจะช่วยให้สดชื่น แจ่มใส และมีสมาธิ หากใช้นวดจะทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกร่าเริง มีชีวิตชีวา

น้ำมันหอมระเหยกลิ่นมะลิ

กลิ่นหอมๆ ของมะลิช่วยให้เกิดความมั่นใจ ช่วยให้มองโลกในแง่ดี ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และกระตุ้นอารมณ์รัก ใช้ได้กับทุกประเภทผิว แต่เหมาะมากสำหรับผิวแห้ง

น้ำมันหอมระเหย กลิ่นทีทรี (Tea Tree)

จัดเป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และเวชสำอางค์ สำหรับการดูแลผิวพรรณ สรรพคุณ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง แก้ปัญหาผิวพรรณ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวอักเสบ เป็นผดผื่น ลดความมันบนใบหน้า ช่วยลดไข้บรรเทาอาการปวดศีรษะและอาการปวดอื่น ๆ รวมทั้งยังมีสรรพคุณในการไล่แมลงอีกด้วย

น้ำมันหอมระเหย กลิ่นดอกลีลาวดี (Frangipani)

เป็นกลิ่นของดอกไม้ที่หอมรัญจวนใจ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย คุณประโยชน์ คือ ช่วยให้รู้สึกอยากพักผ่อน ช่วยทำให้นอนหลับสบาย ลดความรู้สึกทางเพศ ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ฝึกนั่งสมาธิอีกด้วย

น้ำมันหอมระเหย กลิ่นคาโมมายล์ (Chamomine)

ให้กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น อ่อนหวานละมุน รู้สึกผ่อนคลาย มีคุณประโยชน์ คือ ช่วยให้หลับสบาย คลายกังวล ผ่อนคลาย หลับได้ลึกและเร็วขึ้น เหมาะสำหรับผู้มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ พักผ่อนน้อย

น้ำมันหอมระเหย กลิ่นตะไคร์หอม (Citronella)

มีลักษณะและสรรพคุณใกล้เคียงกับ ตะไคร้บ้าน (Lemongrass) นิยมนำมาใช้ไล่แมลงบินได้และยุง สรรพคุณ หากนำมาทาผิวจะสามารถลดการติดเชื้อได้ ช่วยลดกลิ่นกาย ลดความมันบนหนังศีรษะ ไล่แมลงบินได้

วิสัยทัศน์ / นโยบายคุณภาพ

“ จิตมุ่งมั่นพัฒนา ผลิตยาได้มาตรฐาน
ใส่ใจในทุกกระบวนการ เน้นด้านความปลอดภัย
สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า
เพื่อความก้าวหน้าสู่สากล”